Đèn Livestream Bán Hàng Một Thiết Bị Cần Thiết Cho Các Shop Thời Trang

Đèn livestream bán hàng là một thiết bị chuyên dụng cho các shop thời trang. Chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu về tính năng cũng như công dụng của loại đèn này nhé.

Các tính năng cơ bản của đèn led hỗ trợ livestream bán hàng

Tùy theo hãng và thích thước đèn sẽ có thiết kế khác nhau, chúng ta thường phân vân không biết đèn size nhỏ dùng làm gì, đèn size lớn dùng làm gì. Sau đây shop sẽ mô tả cơ bản về đèn cho các bạn tham khảo.

đèn livestream hỗ trợ bán hàng
  • Đèn là một thiết bị cao cấp với thiết kế vòng tròn có nhiều size khác nhau
  • Có kèm chân đèn có thể tùy tỉnh chiều cao theo ý muốn (cao tối đa hơn 2m).
  • Đèn livestream bán hàng được tích hợp bộ cài điện thoại có thể xoay 360 độ theo nhiều góc độ khác nhau
  • Đèn có trang bị nút giúp tăng/giảm độ sáng và chuyển đổi ánh sáng trắng/vàng tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Đèn đa công dụng, hỗ trợ tốt cho: chụp ảnh sản phẩm, quay phim vlog, trang điểm chuyên nghiệp. Trợ thủ đắc lực của các shop bán hàng online.

Công dụng của đèn led livestream bán hàng

Các shop bán hàng thường phản ánh rằng đã đầu tư rất nhiều công sức. Các thiết bị chiếu sáng có rất nhiều ở shop nhưng khi quay livestream vẫn không được sáng. Đó là lý do đèn chuyên dụng được ra đời.

Tinh Năng Đèn Ring Light 18 Inch HQ

Các size đèn lớn thường phù hợp với các shop chuyên livestream toàn thân người. vì độ tỏa sáng của đèn nhỏ đôi lúc không đủ ánh sáng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu về các size đèn và tính năng thích hợp cho việc livestream theo nhu cầu của bạn.

Đèn được thiết kế chuyện dụng để rọi ánh sáng trực tiếp và thẳng góc. Giúp cho người đứng trước đèn được sáng, rõ, đẹp hơn, tránh được hiện tượng đổ bóng khi thiếu sáng.

Đèn Livestream Cảm Ứng

Đèn được thiết kế với chất liệu lớp chống chói dày cao cấp giúp ánh sáng được đều màu. Không gây khó chịu cho mặt khi nhìn trực diện lâu. Các video có sử dụng đèn trợ sáng livestream sẽ tạo sự khác biệt.

Giúp các video livestream đạt chuẩn full hd và người dùng cũng như sản phẩm Livestream sẽ sáng, rõ và thu hút được khách hàng tiềm năng. Giúp bạn nâng cao khả năng tương tác của bạn với khách hàng trong buổi livestream.

Nào còn ngại gì mà không liên hệ ngay với shop để được tư vấn cụ thể hơn. Tậu ngay cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên hệ nhanh

Gọi Ngay