Mua Đèn Livestream Như Thế Nào?

Chào các bạn, hiện nay nếu các bạn có nhu cầu mua đèn livestream nói riêng và các thiết bị hỗ trợ livestream nói chung. Có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường, hôm nay shop sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn đèn phù hợp cho các bạn.

Nhu cầu khi cần mua đèn livestream của bạn là gì?

Để trả lời được câu hỏi trên bạn phải xác định được bạn mua đèn để sử dụng với mục đích gì? Đa số các loại đèn trên thị trường đều rất đa dạng. Hầu hết đều không có ghi chức năng cụ thể, chỉ có công dụng chính là chiếu sáng.

Tinh Năng Đèn Ring Light 18 Inch HQ

Mình ví dụ bạn đang cần mua một cây đèn để livestream bán hàng. Hoặc đang cần chụp hình sản phẩm nhưng thiếu sáng và đang phân vân không biết nên mua đèn kích thước bao nhiêu vì không hiểu rõ về tính năng của sản phẩm.

Trước tiên bạn phải tìm hiểu kỹ về độ sáng đèn có thể hỗ trợ. Độ sáng của đèn phụ thuộc vào kích thước của bóng, hiện tại có rất nhiều kích thước khác nhau. Từ size nhỏ nhất là 16cm đến to nhất là 54cm, kích thước ở đây là đường kính tính từ rìa bóng.

Đèn Led Livestream HQ18

Sau khi xác định được độ sáng bạn cần tìm hểu một vài thứ về tính năng của đèn để sử dụng. Shop có cung cấp loại Đèn Livestream 46cm tối ưu nhiều chức năng nhất. Một sản phẩm phù hợp cho các cá nhân bán hàng và các shop thời trang lớn.

Muốn mua đèn livestream giá tốt? Các sản phẩm đèn thông dụng của shop

Sau khi đã hiểu sơ lượt về cách chọn đèn. Shop sẽ tiếp tục giới thiệu về các sản phẩm mà shop đang cung cấp cho thị trường Việt Nam. Tùy vào ngân sách cảu bạn sẽ chọn lựa một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nào cùng tìm hiều về tính năng cũng như giá cả của các sản phẩm của shop nha.

Đèn livestream size 54cm – 21inch

den-livestream-lon

Đây là loại đèn to nhất của shop, có đầy đủ hết các yếu tố phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng.

Đèn livestream size 46cm – 18inch

den-livestream-46cm-ban-chay-o-tphcm

Đèn này được rất nhiều shop thời trang cũng như studio make up ưa chuộng vì giá cả phù hợp và tích hợp tất cả tính năng cần thiết.

Đèn livestream size 33cm – 12inch

Đèn Led Livestream 33cm

Sản phẩm này có giá khá rẻ. Đây là loại đèn có kích thước nhỏ, phù hợp với các streamer hoặc người livestream bàn hàng nhỏ lẻ.

Sau khi bạn đã tìm hiểu về nhu cầu sử dụng cũng như tính năng cần thiết. Còn chờ gì nữa hãy mua ngay cho mình một sản phẩm phù hợp.

Liên hệ nhanh

Gọi Ngay