Cách tăng tuổi thọ đèn led livestream

Tuổi thỏ trung bình của 1 bóng led là từ 30000 đến 50000 giờ, trong điều kiện chiếu sáng liên tục với nguồn điện ổn định. Tuy nhiền còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng của tụ và nguồn của thiết bị led. Để kéo dài tuổi thọ của bóng led thì một số cách dưới dây có thể giúp bạn làm điều đó.

Độ Màu Của Đèn Livestream

Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ của đèn led livestream lên khó tin

Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất

Mỗi nhà sản xuất đều cung cấp tài liệu hướng dẫn để bạn sử dụng thiết bị của họ, bạn phải đọc kỹ cũng như tuần thủ nguyên tắc sử dụng của thiết bị. Ví dụ phải dùng đúng nguồn 220v và nguồn điện ổn định.

Bật tắt đèn theo hướng dẫn sử dụng

Bạn không nên bật tắt đèn trong thời gian ngắn vì việc đó có thể gây ảnh hưởng đến chip led, bạn nên tắt đèn bằng công tắc mà nhà sản xuất yêu cầu, không nên rút nguồn điện trực tiếp, sẽ gây ảnh hưởng đến mạch điều khiển công tắc của thiết bị led.

Tránh nhiệt độ và độ ẩm cao

Tránh để đèn ở nơi có nhiệt độ và độ ẩm quá cao, sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thiết bị. Sẽ gây ra lỗi cho các thiết bị bên trong và gây ra hiện tượng chập mạch

Bảo dưỡng thường xuyên

Khi bạn sử dụng thiết bị trong một khoản thời gian nhất định, bạn nên kiểm tra định kì các chức năng cũng như các bộ phận của thiết bị, xem có lỗi hoặc sự cố gì xảy ra hay không, nếu có hãy đem sửa ngay để tránh phát sinh những lỗi nghiem trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Gọi Ngay