Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Livestream

Trước khi chọn mua 1 sản phẩm đèn livestream cho mình các bán phải tìm hiểu thật kỹ về kích thước cũng như tính năng của sản phẩm đó, để đặt được hiệu quả tốt nhất cho bạn. Dưới đây shop sẽ trình bày những kinh nghiệm quý báu đúc kết được từ việc kinh doanh đèn hơn 3 năm qua.

1. Mục đích mua đèn livestream để làm gì

Công dụng của đèn livestream là chiếu sáng, chắc hẳn bạn đang cần một thiết bị có thể cho bạn một cường độ ánh sáng tốt nhất, đủ tính năng và phù hợp với ngân sách của bạn. Trước tiên bạn phải trả lời câu hỏi là mua đèn để làm gì?

Shop ví dụ bạn đang cần đèn để chụp ảnh sản phẩm, thì lúc này bạn cần chọn cho mình một loại đèn to, có cường độ sáng mạnh để có thể phù hợp với nhiều concept và bạn đang làm. Còn bạn chọn đèn để chiếu sáng cho 1 buổi livestream về chia sẻ kinh nghiệm thì chỉ cần một loại đèn loại vừa là đủ để chiếu sáng cho khuôn mặt của bạn.

2. Điều kiện ánh sáng ở nơi bạn đặt đèn

Khi chọn đèn bạn cần cân nhắc về điều kiện ánh sáng nơi bạn đặt đèn, nếu có quá nhiều ánh sáng tư các thiết bị khác thì bạn nên mua bóng có công suất lớn để đánh màu, vì nếu chọn đèn có ánh sáng yếu thì sẽ bị các thiết bị khác át đi ánh sáng.

Nếu nhà bạn tối, thì nên mua nhiều hơn 1 bóng để hỗ trợ chiếu sáng thay vì chỉ mua 1 bóng công suất lớn, vì khi chỉ có 1 bóng sẽ gây hiện tượng ngả bóng, gây điểm tối sẽ không đẹp mắt trong khung hình.

3. Chiều cao của đèn

Chắc hẳn là khi bạn tìm mua đèn livestream bạn đều quan tâm tới chiều cao của đèn phải không? Tùy thuộc vào size đèn mà nhà sản xuất thiết kế chân đèn như thế nào.

Các loại đèn 33cm, 36cm, 45cm, 54cm của shop đều có chân đèn rời rất chắc chắn, tùy chỉnh độ cao, thiết kế gấp gọn khá linh hoạt, còn những loại đèn nhỏ hơn trên thị trường thì thường có chân nhỏ hoặc thiết kế dính liền.

4. Thời hạn bảo hành

Và lúc nào cũng vậy, khi bạn mua một sản phẩm đèn livestream điều quan trọng không kém là thờ gian bảo hành cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Thời gian bảo hành và tuổi thọ được nhà sản xuất quy định trên phiếu bảo hành, hầu hết các sản phẩm ở shop đều có thời gian bảo hành từ 6-12 tháng.

5. Địa điểm mua hàng đáng tin cậy

Khi các bạn tìm kiếm một nơi mua đèn thì trên internet hiện nay có hàng trăm shop bán các sản phẩm tương tự với nhiều mức giá khác nhau. Các bạn phân vân không biết mình nên chọn loại nào và chất lượng ra sao.

  • Shopee/Lazada/Tiki: Các trang thương mại này cung cấp rất nhiều mặt hàng đèn khác nhau. tuy nhiên để chọn được sản phẩm chất lượng thì bạn nên xem qua đánh giá của cửa hàng nhé.
  • Valley Store: chuyên cung cấp những loại đèn loại 1 với chất lượng tốt nhất, sản phẩm bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về đèn thì cứ liên hệ trực tiếp cho shop qua fanpage hoặc qua zalo, đội ngũ tư vấn luông trực online 24 tiếng trong ngày. Hãy chọn cho mình một sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé, sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Gọi Ngay